Massage mặt từ dầu dừa nguyên chất cực kỳ hiệu quả

Dùng dầu dừa massage có công dụng dưỡng da, ngăn ngừa nếp nhăn chống lão hóa. Dầu dừa còn giúp bạn giảm thâm quầng mắt và trị nám một cách hiệu quả.

Trước khi tiến hành massage da mặt, bạn cần đảm bảo chuẩn bị được dầu dừa nguyên chất, khăn lau mặt, sữa rửa mặt, nước sạch. Nên dùng loại khăn mềm mỏng. Bạn phải thường xuyên giặt sạch và phơi khô nếu không đó là nguyên nhân đầu tiên gây nên mụn.

Cần thời gian khoảng 5 – 10 phút để thực hiện, thông thường mát xa da mặt bằng dầu dừa được mọi người lựa chọn vào lúc trước khi ngủ và sáng sớm khi thức dậy.

Các bước massage làm đẹp da mặt với dầu dừa

Đầu tiên bạn thoa dầu dừa lên vùng da mặt và cổ, nếu chưa có dầu dừa thì bạn tự làm ở nhà hoặc không thì mua tinh dầu dữa làm sẵn.

Thực hiện massage theo nguyên tắc từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài một cách từ từ nhẹ nhàng. Bắt đầu từ vùng cổ – càm, 2 bên má, vùng chữ T, vùng trán, hố mắt, cánh mũi, … mỗi vùng bạn massage khoảng 30s – 1 phút. Đặt biệt chú ý vùng mắt, đuôi mắt, khóe miệng vì những vùng này hay xuất hiện nhiều nếp nhăn.

Massage làm đẹp da mặt với dầu dừa

Massage làm đẹp da mặt với dầu dừa

Sau đó dùng sữa rữa mặt bình thường nếu bạn mát xa da mặt bằng dầu dừa vào lúc sáng sớm trước khi đi làm, nếu dùng dầu dừa massage mặt vào buổi tối, hãy sử dụng nước ấm rữa mặt hoặc để nguyên dầu dừa trên mặt qua đêm nhé.

Sau bước dùng dầu dừa massage da mặt hãy sử dụng khăn lau khô da mặt một cách nhẹ nhàng theo nguyên tắc từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài và cảm nhận làn da căng mịn, sáng bóng của chính mình.

Công dụng dầu dừa
Dầu dừa luôn được biết đến là “thần dược” giúp đẹp da, giữ dáng và còn rất nhiều công dụng khác cho sức khỏe, Dầu thu được từ trái dừa già. Dầu dừa nhiều khi có màu vàng nhạt. Dầu dừa được coi là lành mạnh hơn so với các loại dầu khác. Bởi vì các axit béo bão hòa trong dầu dừa với 1 lượng vừa phải

Comments are closed.