Dầu dừa trị mùi hôi cơ thể cực kỳ hiệu quả

Ngoài các công dụng cho sức khỏe và làm đẹp thì Dầu dừa còn có công dụng khử mùi hôi từ cơ thể cực kỳ hiệu quả mà bạn chưa biết, hôm nay mình xin chia sẻ 2 bí quyết trị hôi nách và chân từ dầu dừa:

Dầu dừa trị hôi nách

Dầu dừa trị hôi nách

Dầu dừa trị hôi nách

Với việc điều trị hôi nách từ dầu dừa bạn có thể sử dụng nguyên chất bằng cách lấy 2-3 giọt tinh dầu dừa thoa lên vùng da nách rồi dùng tay massage da nhẹ nhàng cho các dưỡng chất thấm sâu vào da nách cho công dụng trị mùi hôi nách, làm trắng da ngừa vết thâm. Thực hiện đều đặn 2 ngày một lần đảm bảo mùi hôi nách bỗng một ngày không xa biến mất hoàn toàn.

Kết quả thật tuyệt vời khi dùng Dầu dừa trị hôi nách

Kết quả thật tuyệt vời khi dùng Dầu dừa trị hôi nách

Ngoài việc tinh dầu dừa nguyên chất thì mọi người cũng có thể kết hợp dầu dừa với một số nguyên liệu khác để tăng công dụng khử mùi hôi như: chanh quả, bột backing soda, khoai tây, dầu oliu, mật ong…

Dầu dừa trị hôi chân

trị hôi chân bằng dầu dừa

trị hôi chân bằng dầu dừa

Tương tự như hôi nách bạn có thể dùng dầu trị hôi chân trị từ bên ngoài bằng cách đơn giản, sau khi bạn rửa sạch chân và tẩy tế bào da chết bằng nước muối xong thì bạn lau khô da. Tiếp đến bạn có thể dùng vài giọt tinh dầu dừa thoa lên vùng da chân và tiến hành massage nhẹ nhàng giúp khử khuẩn sâu trong lỗ chân lông từ đó điều trị bệnh mùi hôi chân hiệu quả. Cách này tốt nhất nên thực hiện vào mỗi tối trước khi ngủ để đạt hiệu quả khử mùi cao nhất.

trị hôi chân bằng dầu dừa hiệu qủa

trị hôi chân bằng dầu dừa hiệu qủa

Công dụng dầu dừa
Dầu dừa luôn được biết đến là “thần dược” giúp đẹp da, giữ dáng và còn rất nhiều công dụng khác cho sức khỏe, Dầu thu được từ trái dừa già. Dầu dừa nhiều khi có màu vàng nhạt. Dầu dừa được coi là lành mạnh hơn so với các loại dầu khác. Bởi vì các axit béo bão hòa trong dầu dừa với 1 lượng vừa phải

Comments are closed.