6 công dụng dầu dừa nguyên chất mang lại cho người dùng

6 công dụng dầu dừa nguyên chất mang lại cho người dùng

6 công dụng dầu dừa nguyên chất mang lại cho người dùng

Dầu dừa được tạo ra từ việc chân cất phần thịt của quả dừa vừa khô, dung dịch dầu dừa có nhiều công dụng đặc biệt cho sức khỏe và làm đẹp. Với tinh chất tự nhiên và thành phần dưỡng chất tốt, dầu dừa mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Cùng bài viết điểm qua 6 công dụng dầu dừa đem đến ngay sau đây nhé.

Kích thích mọc tóc, dưỡng mi và chân mày

Dầu dừa giúp mọc tóc, dưỡng mi

Dầu dừa giúp mọc tóc, dưỡng mi

Công dụng đầu tiên và phổ biến nhất mà dầu dừa mang đến là khả năng kích thích việc mọc tóc. Ngoài ra, dầu dừa còn giúp tóc khắc phục tình trạng khô, gãy, chẻ ngọn rất tốt. Bên cạnh đó những ai muốn lông mi và chân mày của mình dày hơn, dài hơn thì hãy sử dụng dầu dừa như 1 loại dung dịch dưỡng, sẽ mang lại kết quả vượt ngoài mong đợi của bạn.

Sử dụng làm nước tẩy trang

Đa phần các sản phẩm tẩy trang chứa một số thành phần hóa học nhất định, có thể gây ra kích ứng da. Tuy nhiên nếu dùng dầu dừa thay thế, với thành phần tự nhiên an toàn cho da mặt, sẽ làm sạch tuyệt đối bụi bẩn trên da và đảm bảo an toàn không gây kích ứng da.

Thay thế son dưỡng cho môi

Vùng da ở môi rất nhạy cảm, đồng thời lại rất dễ khô và nứt nẻ vào mùa đông. Dầu dừa với tinh chất dưỡng ẩm cao, sẽ giúp môi bạn trở nên mềm mại và hạn chế khô nứt. Ngoài ra còn giúp cải thiện màu môi của bạn lên rất nhiều nếu sử dụng trong thời gian thường xuyên.

Làm dịu vùng da bị bỏng và tổn thương

Dầu dừa giúp làm dịu vùng da bị tổn thương

Dầu dừa giúp làm dịu vùng da bị tổn thương

Nếu đi ra ngoài trong điều kiện thời tiết quá nắng nóng, gây đỏ da hoặc không may bị bỏng thì sử dụng dầu dừa trong trường hợp này là vô cùng tốt. Với độ dưỡng ẩm cao và các hợp chất giảm đỏ tự nhiên, sẽ nhanh chóng đưa làn da của bạn trở lại bình thường, khỏe khoắn.

Làm sạch khoang miệng

Một công dụng tuyệt vời khác mà dầu dừa mang lại là làm sạch khoang miệng của bạn một cách hiệu quả. Việc súc miệng bằng dầu dừa giúp loại bỏ các độc tố tích tụ ở răng và khoang miệng, tăng cường sức khỏe cho răng, nướu.

Trị vấn đề rạn da, nứt da

Với những bà mẹ sau khi sinh nở bị rạn da ở bụng hay những người gặp vấn đề khô và nứt nẻ gót chân, sử dụng dầu dừa sẽ cải thiện tình trạng này rất nhiều. Dầu dừa góp phần loại bỏ các vết rạn nứt, đồng thời làm mờ thâm, giúp vùng da lấy lại sự mịn màng vốn có.

Như vậy bài viết vừa điểm qua 6 công dụng dầu dừa nguyên chất mang đến vô cùng tuyệt vời. Nếu bạn muốn cập nhật thêm các công dụng khác, cũng như bí quyết làm đẹp cùng dầu dừa hãy truy cập vào website congdungdaudua.com.

Cơ sở sản xuất tinh dầu dừa nguyên chất tại xưởng: 

  • Địa chỉ: Định Trung, Bình Đại, Bến Tre

Fanpage: Dầu dừa Cô Ba

Doanh nghiệp: Dầu Dừa Cô Ba

Comments are closed.